Chính sách Mua hàng và gửi hàng

THUỐC MỐI TẬN GỐC GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ CHUYỂN PHÁT TOÀN QUỐC
 
Đối với khách hàng tại khu vực TPHCM
- Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nhân viên phụ trách 0901 000 380 để được tư vấn kỹ về các loại thuốc. Và sau đó cung cấp các thông tin: Địa chỉ, số điện thoại,... và những thông tin cần thiết khi nhân viên phụ trách yêu cầu. Sau khi nhận được thông tin của Quý khách cửa hàng thuốc diệt mối sẽ hàng tận nơi cho quý khách tròng vòng 1 - 8h làm việc ( tùy khu vực xa gần) mà không tính thêm phí nào!
 
Đối với khách hàng ở xa. (không ở trong TPHCM)
 
- Trường hợp giao hàng qua chuyển phát nhanh: Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng ở xa Quý Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc có thể vận chuyển bằng hình thức COD. ( Bảo đảm - uy tin)
- Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin tốt hơn.
 
 

 - Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này, Cửa hàng thuốc mối sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

 - Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 15 phút từ khi Cửa hàng Thuốc mối xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng.

 - Việc điều chỉnh đơn hàng sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng thông báo điều chỉnh sau 15 phút kể từ khi đơn hàng đã được Cưa hàng thuốc mối tiếp nhận.

- Dịch vụ giao hàng tận nơi được thực hiện từ 8h30 sáng tới 08h30 tối tất cả các ngày trong tuần.

* Để phản ánh về chất lượng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:  0901 000 380 Hoặc Mr Hoàng: 0931502778

* Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của cửa hàng thuốc diệt mối!!!

Công ty TRUNG GIA PHÁT

Diệt mối tận gốc. 
bán thuốc diệt mối tận gốc giá rẻ.
Điện thoại: 0901000380 - 02862717276.
Địa Chỉ Trụ sở: 38/29 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM

Mạng xã hội

Facebook