Phương pháp diệt mối cho nhà nuôi chim yến

Nhiều bà con nuôi chim yến để cải thiện kinh tế gia đình, nhưng trong dạo gần đây những hộ kinh doanh ở tại Bến tre, tiền giang, Cần giờ, khánh hòa, quảng ngãi, vũng tàu bị mối bắt đầu cắn phá các tổ yến đang gần vô vụ thu hoạch. Bà con thường có các biện pháp như dùng các bình xịt muỗi, côn trùng thậm chí dùng nhớt,… tuy nhiên những việc làm như vậy sẽ không có hiệu quả và có thể làm nguy cơ chim yến sẽ bỏ luôn tổ đang ở.

Để giúp bà con có thể an tâm hơn về cách diệt mối trong nhà chim yến mà không gây ô nhiễm cũng như không làm cho chim bỏ tổ đi thì hôm nay công ty diệt mối Trung Gia Phát chúng tôi xin đưa ra phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà nuôi chim yến bằng phương pháp hóa sinh và an toàn.

Phương pháp diệt mối tận gốc gồm có 3 bước như sau:
Bước 1: Đặt mồi nhữ mối:

– Chúng ta tìm những đường đi của mối và tiến hành đặt mồi nhữ mối ngay đường đi của chúng để tập hợp số lượng lớn các con mối lính, mối thợ đang cắn phá tổ yến. và thời gian đặt mồi nhữ mối khoản 10 – 14 ngày.

Bước 2: Gây bệnh:

– Sau khi thời gian đặt mồi nhữ kết thúc thì chúng ta tiến hành kiểm tra hộp nhữ mối và tiến hành gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột vào các con mối đang ăn trong hộp nhữ. Sau khi gây bệnh xong chúng ta đổ lại những con mối đã xử lý thả vào lại trong hộp nhữ và đặt lại ngay vị trí ban đầu cho chúng rút về tổ và mang mầm bệnh về tổ để lây lang nhau mà chết.

Bước 3: Dọn dẹp và phòng chống mối:

– Sau thời gian gây bệnh cho mối khoảng 5 ngày ta tiến hành thu gom hộp nhữ và tiến hành phun hóa chất không mùi vào các khu vực đã diệt mối nhằm tránh các tổ mối khác phát sinh vào các đường mối cũ đã bị diệt, các loại thuốc phòng chống mối thường được sử dụng trong nhà yến như: Agenda của đức, Mythic, Termize của Anh quốc.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt mối tận gốc cho nhà nuôi chim yến mà không làm chúng bỏ đi,

Quy trình làm việc:

– Khảo sát hiện trạng báo giá ( trong ngày).

– Tiến hành bước 1 và ký kết hợp đồng.

– Nghiệm thanh toán và thực hiện công việc bảo hành.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc cho nhà nuôi chim yến vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vần và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 38/29 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

Chi nhánh Quận 4: 105 đường 45, Phường 5, Quận 4, TPHCM.

Chi nhánh Quận 8: 338 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

Chi nhánh Quận 6: 168/85 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

Chi nhánh quận Tân Bình: 169 Đất Thánh, Phường 4, Q. Tân Bình.

Chi nhánh Bình Thạnh: 30A Nguyễn Cửu Vân, Phường 13, Bình Thạnh.

Chi nhánh Tân Phú: 143 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú. – 59 Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú.

Chi nhánh Quận 12: 1/133 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận Q12

Điện thoại: 0901000380 – 0903339038 – 02862717276 (24/24 Kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

Công ty chúng tôi có chi nhánh khắp cả nước để làm dịch vụ diệt mối tận gốc, Quý khách mua thuốc diệt mối quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, giap hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất

https://thuocmoitangoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *