Diệt mối bằng dầu hỏa có tốt không?

Câu hỏi diệt mối bằng dầu hỏa ( dầu lửa) có tốt không? Đã được rất nhiều người hỏi và cũng có nhiều câu trả lời khác nhau. Hôm nay công ty diệt mối tận gốc tại tphcm trả lời như sau:

– Diệt mối bằng dầu hỏa không tốt nha mọi người!

vd: Ta ngâm tẩm dầu hỏa vào những cây gỗ tốt như: sao, dầu, xà cừ,… khi mới bắt đầu xây dựng thì sẽ hạn chế được mối tấn công.

– Nhưng khi đã hình thành và hiện tại có mối thì không nên dùng dầu hỏa để diệt chúng.

+ Thứ nhất chúng rất tốn kém.

+ thứ hai làm cho mối ứ lại bên trong và phá toàn bộ bên trong ruột của cây.

+ Thứ ba: Chúng là chất dễ cháy rất nguy hiểm cho nhà bạn.

Vậy để làm thế nào để diệt mối là tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất.

Đối với trường hợp có mối ta làm như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhữ.

– Dùng hộp nhữ mối đã có tẩm thuốc nhữ mối tại những nơi mối đang ăn Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( AgendaLenfosMap sedanMyThic) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Hoặc có thể thuê dịch vụ diệt mối của các công ty diệt mối, quy trình như sau:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Đối với trường hợp chưa có mối ta tiến hành như sau:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Agenda, Mythic, Mapsedan, Lenfos) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Đối với việc diệt mối phải theo từng bước cụ thể và chính xác để có thể diệt mối tận gốc hoặc phòng chống mối ( trường hợp chưa có mối). Quý khách cần tư vấn diệt mối hoặc phòng mối vui lòng liên hệ chúng tôi

Công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

địa chỉ: 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại 0901000380 – 0931 502778 (24/7) kể cả ngày chủ nhật và các ngày nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *