Diệt mối tận gốc là gì? ( diet moi tan goc la gi)

Diệt mối tận gốc là gì

Diệt mối tận gốc là gì? Đó là câu hỏi muôn thuở của mọi người, vậy diệt mối tận gốc là gì? liên hệ 0901000380 để biết thông tin.

Theo kiến thức cơ bản diệt mối tận gốc là diệt tất cả các con mối từ mối thợ, mối vua, mối chúa.

Vậy làm thế nào để diệt được mối thợ, mối vua, mối chúa?

Theo phương pháp của người xưa thì ta dùng bả mía, giấy vụn hoặc các loại gỗ mà mối thích ăn để dụ chúng tập trung số lượng đông để dùng Aixit Boric để diệt chúng.

Ngày nay người ta cũng dùng phương pháp tương tự nhưng hiệu quả hơn gấp ngàn lần. Đó là dùng theo phương pháp hóa sinh hiện đại.

Diệt mối tận gốc là gì

Phương pháp diệt mối hóa sinh là gì?

– Đó là dùng hộp nhữ mối đã có tẩm chất dụ mối để tập hợp chúng số lượng nhiều.

– Thay vì dùng Axit Boric người ta dùng thuốc diệt mối Pmc 90. Có tính chất nhiễm bệnh và lây lan cho những con mối chưa được xử lý bằng thuốc PMC 90.

Cùng tìm hiểu phương pháp diệt mối tận gốc để hiểu sâu hơn về diệt mối tận gốc

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quý khách có nhu cầu và tư vấn về sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ 0901 000 380 Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *